pakisagot po.

okey lang ba mag drive ng motor ang 3weeks to 2mons pregnant?

13 Replies

Nagmomotor parin po ako currently 36 weeks na po pero dinalangan ko kasi magalaw na si baby siguro once or twice every 2 weeks nakakagamit ako ng motor lalo na pag no choice kasi bawal mag angkas ang hirap naman magcommute

Hi, ako nagmomotor dati service ko sa work 2months ako nun PERO HINDI KO ALAM NA PREGGY AKO. Hindi safe. pero wala namang nangyari sakin at kay baby.

okei lng... •kung ndi maselan ang pagbubuntis •no choice, kaw lng pwede magdrive ndi okei •delikado s daan •ndi safe pr sau at s baby

Case to case basis momsh.. Kasi ako po hanggang 7 mos nagmomotor padin ako, okay naman po si baby nung lumabas..

Better kung wag muna po mommy baka matagtag at nasa first trimester pa po kayo.

No po.. Ako po start na nalaman kong buntis ako dina ako nag motor

Iwas nlng po muna mommy lalo na nsa 1st trimester pa po kayo..

No plss

no ❎

no po