Mag Drive Paputang Hospital/Labor

Mga mommies, sino Po Ba Dito Naka experience mag drive Papubtang hospital malapit na delivery/maglalabor? Parang wala talaga ako ma contact o pamilya Makapag drive sakin, Kaya ko pa Kaya? Kaka 8 months ko lang po, ako Lang din drive sasakyan every checkup. Sino Po ba dito nag da drive kahit kabuwanan na..? Sana may mkasagot.

2 Replies

Too risky po, nagdadrive ako pero hindi na noong buntis. Maapektuhan po pagdadrive nyo lalo na pag ang contractions mo ay active labor na sobrang sakit na po yan mahirapan ka na maglakad, para din sa ibang drivers na nagmamaneho para sa safety ng both parties nalang din po. Di natin masabi ang panahon, mas better po if mag book ka ng taxi driver or make an appointment sa kanya ahead of time at least 3 drivers para sa availability.. Kung wala po talaga, observe your strong contractions nalang and call your OB time to time sa pag update ng symptoms mo if pwede na magdrive before ka maabutan ng paglelabor ng small intervals like 3-5mins po. Have a safe delivery soon po 💖

Try niyo mommy magbook ng grab kaso medyo hassle po. Wala po ba kayo kasama sa bahay?