CS mom may tanong lang po

Hello po, matanong ko lang po sana , kelan kaya pwedi makipag talik pag CS ?? 1month CS po , takot pa din makipag duo kay hubby kasi baka mabinat , nag heal naman na tahe ko sa labas , di na rin ako nakakaramdam ng sakit pag gumagalaw .. Hubby ko kasi tanong ng tanong kelan pwedi , esasagot ko naman 6mos. pa mag heal , antay2x lang hahaha Pacnxia na sa tanong ..

1 Reply

sabi ng ob q ay atleast daw po 6weeks pero much better qng longer to give time tlaga magheal ka mi..pero qng hindi na po tlaga maiwasan ay kailangan wag masyado magalaw..hehe

2y ago

thanks mi, hehe much better antay nalang 6weeks or more hehe ..