Medyo naguguluhan po ako sa Lmp ko.

Hi po, matanong ko lang po sana if possible po ba buntis na ako 1month nung March, di ko po matandaan ang huling sex namin ni hubby and nagsex ulit kami ni hubby march 26,2019 kasi lmp ko is feb 14,2019. Di na ako nadatnan march, nagpa ultra sound naman po ako, nung july 13,2019. 20weeks pregnant, Edd ko po is Nov,28,2019. Accurate po ba talaga ang ultrasound? Thank you sa sasagot.

1 Reply

No momsh yung ultrasound nag babased lang sya kung gaano kalaki si baby .

5y ago

Meaning po ba is false alarm Edd ko? Ngayong nov.28? Pa explain po. Please..