LMP vs UTZ

mga mi, please dont judge po. di po ako, sure kung feb or march ung LMP ko. makikita po ba yun pag nagpa UTZ ako? una ko po kasing transV ang na declared ko na LMP ko is march. December po dapat EDD ko pero nung nagcheck ako ulit ng mens tracker ko (flo app) February pala ung last mens ko. pero di ko tlga matandaan kung nagkaroon ba ako ng march then hndi ko lng nalagay sa tracker ko. please help po! #pleasehelp #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Yes makikita sa utz, malaki naman na baby mo, usually sa utz nag bebased sa size ni baby at placenta. Beside si baby naman po bahala kung kailan niya gustong kumabas kaya don't worry po. If ever na nagpa utz na kayo, yun na ang edd nyo.

yung pinaka-unang ultrasound niyo po na naipagawa noong 1st trimester ang magiging basis sa EDD niyo kung hindi po kayo sigurado sa LMP niyo mommy..