pregnancy advice

anopo ba dapat sundin na due date sa lmp kopo kasi march 17 then nagpa ultrasound po ako bago mag 6 months preggy march 13 naman po naka lagay then binigyan po ulit ako ng request ng ob na magpa ultra sound ang naka lagay naman po is march 21 anopo dapat sundin?

2 Replies

ung susundin po dun is ung pinaka una mong ultrasound un TVS mo po .. aq kc March 28 una ultrasound ko, tpos next naging march 25 ., tpos 3rd naging march 19 na .. pero sbi ng OB ko ang susundin daw is ung unang Ultra which is march 28.. pro anytime naman pde na kc nsa term na tayo.

2mo ago

ay un lng.. pero anytime naman na yan hehe wait na lng tayo., pa check up ka pakita mo ultrasound mo .. pa IE ka na din pra malaman mo kng nka open na cervix mo .

ang alam ko nga pinaka una kasi pabago bago namn result ng ultrasound.