22 weeks ad 3 days/ 5 moths

Hello po, masyado po bang maliit tyan ko para sa 22 weeks? First time mom po ako, nag aalala lang po ako baka nasisikipan si baby sa tummy ko, para sa size nya ngayon. Hehehe salamat po sa sasagot.

22 weeks ad 3 days/ 5 moths
20 Replies

Gnun talaga pag ftm. Kc dpa nbabanat ang matres. Kaya maliit plng xa s tingin m. Depende dn kc kng pano k kumain bk kaunti lng dn ska dpat my vitamins ka dn. Maliit man yan ok lng at least dka mhirpan mag ire lalo ftm

sabay tayo ng weeks 😍 pero mas lobo na tyan ko ,kain kasi ako ng kain haha normal daw po maliit tyan sabi nila pag unang pagbubuntis depende din daw sa body frame.

Sobrang liit din yung tummy ko non mommy , nakapagsuot pa nga ako ng high waist jeans tapos fit pa until 5 months...don't worry lalaki din yan.

Sis, iba iba nmn po ang mga nag bubuntis, wait mo lng po at lalaki po yan pag 7 months na. At cguro sis maliit ka lng mag buntis

Medyo momsh, pero okay lang yan paiba iba talaga ang babae magbuntis. Ang importante healthy kayo pareho ni baby.

Same here mommy.maliit tiyan ko ngayon para sa 5 months. Second baby. Pero nung first baby ko,sobrang laki. Haha

Sabi nila pag FTM maliit daw talaga tummy . Ganyan din po ako nuon pero biglang laki niya nung 7months na tummy ko .

4y ago

Depende yan sis kasi ako 5 months palang parang pang 9 months na kasi napaglihian ko ata yung soft drinks

Normal lng yan sis.. ako maliit din nung 5-6months.. tapos biglang lobo nung 7 hanggang ngaun 38weeks na q..

ako nga po nun prang bagong kain lng nung 5months na pero ngaun na halos 7 na prang biglang laki cya☺️

same tayo sis ganyan din ako nung 5months pero biglang laki na pag tungtong ng 7-9 months😊

Related Articles