22 weeks ad 3 days/ 5 moths

Hello po, masyado po bang maliit tyan ko para sa 22 weeks? First time mom po ako, nag aalala lang po ako baka nasisikipan si baby sa tummy ko, para sa size nya ngayon. Hehehe salamat po sa sasagot.

22 weeks ad 3 days/ 5 moths
20 Replies

Ganyan din sakin. Tapos pagtungtong ng 6 months up, biglang laki ehh hahaha ❣️

parehas po tayo yung akin po parang bilbil lang first time mommy here din po.😊

Sakin po 6weeks halatang halata napo lakas kopo kase lumamon😍🥰

Ganon po talaga mmy pag po FTM. Maliit lang ang bby bump

Ganyan dn ako nun. Peru pag 25weks or 27weeks mo malaki na yan.. 🥰

Ganyan talaga sis, pag first time mom. Pag 7-9 yan bigla laki .

normal lng ganyan, kain lng ng masusustansyang pagkain.

Same here ,,ganyan kalaki tyan ko

eto sakin momsh @18 weeks baby boy 😇

Gnyan dn ako nung 22weeks