worried mom

Hello po! Masama po ba yung ang sarap ng tulog ni baby tas biglang humihikbi sya ang lakas pero tulog? Ano po dapat gawin pag ganon? Salamat po

2 Replies

Para saakin normal lang. Nanaginip pang po nyan si LO tatapikin konpang sya tapos sasabihin ko tumahan na. Tumatahan naman

4y ago

Sakin po kasi tinapik ko din sabi ko tahan na papalo ko nag away sayo pero ganon padin kaya ginising ko n lang tas ayun umiyak ng malakas my luha pa. Kaawa tuloy