Lakas ng iyak

hello po, bakit po kaya biglang umiyak ng.malakas baby ko habang tulog.. Sa ingay po ba yun, nananaginip o may nararamdaman?? salamat po sa response. grabe po kasi kaba ng dibdib ko tuwing gumaganun sya ng iyak.

10 Replies

Mayat maya po sya ganun eh.. ang sakit sa puso ko pag ganun iyak.. kakaiba tapos nag mememe?? parang may umaaway sa baby ko.. sabi nung MIL ko baka dw nanununo eh di nmn po kmi lumalabas ng bahay.

Babies do cry inside the womb so hanggang paglabas nadadala nila yan.. Isipin mo there is nothing to cry about sa sinapupunan mo.. Yet they still cry.. Ganun lang..😁😁

Nananaginip lng yan sis kung hnd nmn sya mainit minsan din makikuta mo na ngumingiti si baby pag tulog 😅

Baka po nagugulat lang mommy. Usually ganun po ang mga babies. Konting ingay nabibigla sila

Nananaginip po un sinisigawan sya ng angel nya pag ganun daw po

Nagugulat or nananaginip lng cguro lo mo mamsh

Mamsh gnyan baby ko bumili ako swadle cloth d na xa nagugulat

Ung LO ko po ganyan din.. Normal lng po siguro

Nagugulat po siguro

Nananaginip po yun

Related Articles