Bp monitoring

Hello po , mas accurate po ba ang electri/digital bp monitoring kesa sa Manual ? Kasi mataas ang bp ko sa electric compared sa manual .

14 Replies

thank you po mga momsh , kasi po electric ang gamit ng Ob ko kaya always mataas bp ko , kaya sabi niya for CS delivery na daw ako . then nung nasa ospital na kme , mababa ang bp ko , manual kasi gamit nila . kaya pinamonitor muna ang bp ko at paggalaw ni baby , so hindi natuloy kasi 37 weeks palang din ako .

mas accurate ang manual if trained ang magbibp.. if using digital stay still while taking your blood pressure. make sure din na relaxed ka like if galing from walking or other physical activities, nakarest muna bago magtake ng bp

mas accurate po yong manual dahil hnd lahat nang digital BP monitor accurate mostly depende po yon sa brand like yong mga gamit sa hospitals....

no,mas accurate ang manula,sa digital kasi mabawasan lang battery life mababa naden ang result ng BP ma lalabas

relax ka dapat sis if magmomonitor bp, nd yung kakatapos mong maglakad lakad or kumain. nakakataas ng bp yun.

ulitin mo lang 2 times mommy mataas tlga lalabas sa una kuha mo pag digital.

mas accurate po ang manual.

mas accurate po ang manual mommy 😊

Mas accurate ang manual momsh.

Mas accurate po manual mommy😊