Anu po ba Ang mas legit ung manual na pang bp o digital?

Para skin mas ok po aku sa manual kaysa sa digital .. kasi sa manual normal po Ang bp cu 110/80 pero kpag sa digital umaabot ng 150/90 Pa help Naman po please🙏

2 Replies

pareho naman pong accurate mommy .. depende rin po sa pag gamit. like sa digital pag ang heart rate mo ay irregular and gnamit mo ng gumagalaw ka, hindi na ganun ka accurate yung magging reading ng BP mo ..

mas legit po manual. ang accuracy ng digital minsan nka depende sa battery.