PLACENTA PREVIA and CEPHALIC

hello po mamshies here, worried lang ako kasi yung result ng UTZ ko say;PLACENTA PREVIA and CEPHALIC..I'm 23 weeks and 2 days pregnant ..Neresearch ko kasi meaning nito so alarming.. eh sa 22 pa sked ko for prenatal. May possiblity daw magka bleeding pgka Placenta previa meaning yung placenta nasa baba near sa cervix..Magbabago pa kaya ito ? repeat UTZ ako in 35th week

5 Replies

Todo ingat ka muna ngaun sis habang nd pa tumataas kasi ganyan din ako pabalik balik kami lagi sa ospital dahil sa bleeding. Pero malaki naman ang chance na tumaas pa yan so far iwas muna sa kakalakad, no sex, and wag mag bubuhat..

5y ago

salamat sis... awa ng Dyos ,wala nmn ako spotting or bleeding (simba ko la) ..di rin maiwasan ang mag commute ak kasi uwian ak everyday fr. work.. nagleave na kasi ako nong 1 st trim.. dipa pde masundan ulit an leave... medyo naasiwa kasi ako prang me nakaharang sa me vgina