Baby's gender

Hello po mamsh ask ko lang po mga ilang weeks po kayo nag decide na sure na ang babys gender? May some cases daw po Kasi nag kamali kapag super early. Mayroon ba dto po nag kamali Yung gender Nila?thank you

1 Reply

in our case nalaman namin gender ng daughter ko at 20 weeks ( 2016).depende po yan sa posisyon ni baby and expertise ng sonologist.

3y ago

can I get a cas kahit di po alam ng ob ko of need ng recommendation po Nila ?