GENDER ULTRASOUND

Good Eve mga momy ask lang po maari po bang mag kamali ng gender ang ultrasound . Kasi habang nag papa ultrasound ako tinatanong ko kung anong gender ayaw sumagot ng nag uultrasound ang sabi niya ilalagay nlang daw niya sa result tapos hndi rin sya nag ssalita habng nag uultrasound pero nung binigay n niya ang envelop 90% male yung grnder tapos wala rin picture ng gender ni baby . 20 weeks po pala ako nung nag pa ultrasound.

4 Replies

Sakin namn po 20weeks 4 days nagpa ultrasound po ako nasabi namn po agad ung gender ko sguro kse dun din po yung OB ko and nakalagy dn po sa mismong ultrasound pic ko yung gender ..

for me lang po kaya po siguro ayaw po kayo sagutin ng nag uultrasound baka hindi po kayo don monthly nag papa check up may mga ganong OB kase mi

1y ago

sa center po kasi ako monthly nag papa check up kumbaga ni request po ng mid wife sa center na dun daw po ako mag pa ultrasound sa hospital na yun

sure na yan na baby boy

pero sure na yan na lalake

1y ago

yun nga po kase nag pa ultrasound din ako ayun ang sabe di daw sila sasagot nf additional question kase di naman don monthly nag papa check up