Malakas ang beat sa liig pero negative sa PT ano ibig sabihin

hello po, malakas po yung beat ng liig ko po tapos hindi po ako nagka mens nung june at july pero nag pt ako negative naman, ano ibig sabihin po

7 Replies

normal lang po may pintig sa leeg kasi po buhay tayo. 😅 HCG ang basehan para malaman kung buntis ka, yan po ay kung mag popositive ka sa pt.

hello mag tatanong lang po kung normal lang poba hindi datnan ng 1 month? tas pag tapos po ng month nayon 2 days lng po ako niregla

much better na mag punta sa ob. Kasi I ttrans V ka. if 1 month Ng delay makikita nmn na at 2 Yung red sa pt na.

hnd po kasi sa pulso natin malalaman mhie better pacheck up po kayo kasi meron other reason like pcos

baka po sa brand ng pt ang kailangan nyo po palitan, ano po bang brand nang pt ang ginamit nyo?

2mo ago

ito po

Try another brand po, or Serum PT or magpacheck up na po kayo.

1mo ago

para pong may faint line

delayed kana po mii?

2mo ago

nag pt ako ito na brand