Menstrual Cramps

Hello po, maka ask lang po POSITIVE po ba talaga to? kasi nakaka experience pa din ako ng pananakit ng puson same if paparating period ko. kasi if ever 1st time baby ko po to.

Menstrual Cramps
2 Replies

Dalawa yung line diba????? Ano nakalagay sa instructions sa PT kit??? Pag dalawa is positive diba??????? Dalawang line yan, edi positive! Nyeta

4y ago

mam bella thank you po sa understanding di gaya ng iba kung maka pag comment sobra.