Menstrual Cramps

Hello po, maka ask lang po POSITIVE po ba talaga to? kasi nakaka experience pa din ako ng pananakit ng puson same if paparating period ko. kasi if ever 1st time baby ko po to.

Menstrual Cramps
2 Replies

Positive yan sis. Yung pagsakit ng puson ay normal. Ganyan din ako before nung di ko alam na preggy pa ako. Sumasakit puson ko, same feeling pag malapit nang datnan. Sabi ng ob. Nag sstretch daw kasi yung uterus kaya sumasakit ang puson, pati balakang pa nga minsan. Basta tolerable naman yung sakit at walang bleeding. Congrats mommy.

4y ago

Si ob ang magbibigay ng vitamins sayo sis. Pa check ka na.

Dalawa yung line diba????? Ano nakalagay sa instructions sa PT kit??? Pag dalawa is positive diba??????? Dalawang line yan, edi positive! Nyeta

4y ago

mam bella thank you po sa understanding di gaya ng iba kung maka pag comment sobra.