Hello po, magtatanong lang po sana kung may nakaexperience na po dito sa babies niyo po..

Hello po, Magtatanong lang po sana kung maybnakaexperience na po dito sa mga baby niyo, bigla nalang po naninigas at may kasamang pagkaduling si baby 1month old palng po. Ngayon lang po kasi nangyari yun. Salamat po. Worried mom here po😔

2 Replies

Yes me normal lang po

2y ago

Ano po ginawa niyo mommy? Ilan beses po?

Pasagot po😔

2y ago

hello mi, ano po balita nung pinag check nyo si baby? kasi si baby ko 2 beses ko narin po na encounter sa kanya yan after nya mag burp.

Related Articles