Miscarraige

Hello po magtatanong lang po if baby na po ito or inunan. Bali po last mens ko isa march 19 po bigla nalang po kase akong dinugo po tapos nag tuloy tuloy na po . sana masagot po

Miscarraige
2 Replies

miss hindi papo yan yung baby hindi napo dugo yung 2 months. porma napo siyang baby.

2y ago

Yes same case sa akin March 3 LMP ko..sad to say nagspotting ako last May 27 nagpa ER agad ako niresitahan ako ng pampakapit at bedrest..pagkanext day ganyan lumabas sa akin akala ko nandyan si baby...pero huli pala sya lumabas...may porma na talaga..nakita ko mga mata nya ...

Mii sana punta ka na sa ER ngayon