Paninigas ni baby

Hello po, Magtatanong lang po sana kung may nakaexperience na po dito sa mga baby niyo, bigla nalang po naninigas at may kasamang pagkaduling si baby 1month old palng po. Ngayon lang po kasi nangyari yun. Salamat po. Worried mom here po😔

2 Replies

pacheck mo si baby kay pedia mi. nakaka worried naman po pag ganyan. i hope maging okey si baby mo. in jesus name!

2y ago

Opo mommy nagpacheck up na po knina may procedure n pinapagawa po EEG kaya lang sa 29 pa schedule, gusto ko lang po may makausap at mapag tanungan habang nag hihintay po. 🥺

Kmusta na po bby nyo mi ako po kasi nagwoworied ksi baby ko nagkakaganyan