SSS

Hi po. Magtatanong lang po sana ako about sa SSS. Kakagraduate ko lang po sa school kaya wala pa po akong SSS. May chance po kaya na makapag-apply po ako tapos makapag-avail nung maternity benefits? Hirap po kasi ako mag-apply ng work ngayon kasi po buntis ako (liability daw po kasi). July 2020 po due date ko. Thank you po sa sasagot!

2 Replies

Dapat po nakapaghulog na ng contribution a year before for nung quarter kung kelan ka manganganak

Hindi po

Related Articles