Ferrous Sulfate

Hello po. Magkaiba po ba yung lasa ng ferrous na maroon and white? Kasi po nasanay ako sa white na ferrous then yung lasa nya parang kalawang, tapos naubusan na ako nung white, yung available nila is yung maroon nalang. Then yung lasa ng maroon bat ang tamis. 😳 curious lang po. salamat sa sasagot

1 Reply

Same lang pero baka yung maroon sugar coated. Basta kailangan ferrous sulfate with iron

4y ago

pero pareho lang po ba yun? wala po bang masamang effect sa baby?