Bleeding

Hello po at magandang umaga. Tanong ko lang po kung naka experience kayo ng bleeding bago nyo nalaman na buntis kayo. Dinugo po kasi ako after 10 days ng unprotected intercourse namin, 2 days po yun pero hindi tuloy-tuloy yung bleeding, pahinto-hinto po sya and di din ganoon kadami. Nangyari po yun one week before my period. Thank you po!

2 Replies

Hindi ako nakaexperience ng implantation bleeding momsh pero sa pagkakaalam ko normal naman yun 😊