Dianne pills

Hello po magandang hapon po s ainyo, ask ko lang po if pwede mag take ng Dianne pills kahit wla na pong period? Or nakalipas na ng 4 days po, nalimutan ko na po kasi mag take matagal narin kasi hehe, salamt po sa mga sasagot 😊 😊

1 Reply

puwede naman pero wag kang magcontact muna ng walang protection, also magaadjust ang cycle mo. mas mabuti na hintayin mo na lang next period mo bago ka uminom para hindi ka rin malito.

Related Articles