dianne pills

How to take dianne pills po? (Yes i know iinumin) like may dapat po bang sundin, may limit po ba, etc etc any tips and idea, suggestions po mga mommy :). Respect po hehe anti anonymous ?

5 Replies

Everyday po iinumin 1x a day pag nakalimutan mo uminom example kahapon d ka nakainom ngaun araw 2 iinomin mo, nasayo na if umaga or gabi ka iinom,para d mo makalimutan mag alarm ka kung anong oras ka iinom,mahirap habulin pag madami days kana nakalimot ng pag inom

🆙

Upp

Up

Ff