Pills dianne

Daphbie pills ang ginagamit ko.. Malapit na po maubus since hindi na ako ng papabreastfeed. Paplitan ko po sana ng dianne pills.. Panu po pag take nun aantyin kupo ba na mag karegla ako bago ako mgtake ng dianne or after maubus ung ang isang pakete ng dapne deresto kuna po ba pag inum ng dianne pills? First time po..

1 Reply

Yes mommy wait nyo po na magregla kayo then mag take po kayo nung bagong pills sa 1st day ng mens nyo.