Tatanggapin po kaya sa lying in?

Hello po mag tatanong lang po sana ako kung sakali pobang hndi pa nakapag pa rapid test , at nanganak bigla tatanggapin poba sa lying in na pinag checheckupan ? Pinag papa rapid po kasi ako kaso sa iban clinic po dahil wala,silang rapid medyo masakit sa bulsa kaya iipon muna po im 36weeks napo kasi mga momsh medyo worried lang ako kasi humihilab hilab nadin ang balakang at sa pem ko pls sana may sumagot po

1 Reply

Ibang lying in di nila kailangan basta magpa check up ka sa kanila para may record ka.... magtanong tanong po kayo sa mga lying inna malapit sa inyo para hanggatmedjo malayo pakabuwanan mo may matakbuhan ka

4y ago

maraming thankyou po sa pag,sagot istress,nadin ako kakaisip dahil nadin po kase sa pandemya at wala pa work asawa ko super thankyou po nag ka idea po ❣

Related Articles