Tatanggapin padin poba ako sa lying in pag hndi nakapag pa rapid test ?

Ask kolang po sabi po kasi sakin ng dr.ko kung hndi ako makapag pa swab test atleat rapid test ok na, kung sakali pong hndi pa nakaka pag rapid test, at emergency na manganganak napo bigla tatanggapin padin po ba ako sa lying in na pinag checheck upan ko ? 1500 po kasi ang presyo pero sa ibang clinic nya ko nirecomenda dahil wala po silang rapid test kaya medyo ipon muna 36weeks napo ako. Sana po mmay sumagot tia po❣

2 Replies

requirement na kasi talaga ngayon yan, either rapid test or swab, since meron tlga na mga pregnant women na nanganganak na positive sa covid

tanong nyo rin po mommy sa kanila depnde rin po kasi .. may maarteng lying in meron naman go lang.