Hello po mga mommy

Hi po mag bibirthday/binyag po kasi baby ko next month eh nasakto pong pumatak Ng Thursday bday nya eh Wala po kasi binyag samin Ng Thursday Sunday po talaga sya pwede po bang iurong Ng Sunday bday ni baby kahit Thursday po bday nya salamat po sa sasagot

8 Replies

Yes, pwede naman mommy. Yung friend ko natapat na weekdays yung first birthday ng baby nya pero Sunday sila nagcelebrate kasabay ng binyag. Naghanda lang sila ng konti sa mismong bday ng baby nya.

4y ago

thank you po ☺️😌

Much better na late ang celebration kaysa early according sa myths kaya mas okay na Sunday niyo na lang i-celebrate

salamat Alam nyo Naman kasi may mga pamahiin tayo esp. yung mga nakakatanda hehe

Pwede naman and yeah may sabi nga na mas ok mag celebrate after the intended date.

salamat Alam nyo Naman kasi may mga pamahiin tayo esp. yung mga nakakatanda hehe

yes pwede naman at Nasasainyo nman po yun mommy kayo po magdedecide nun hehe

pero handaan mo pa din sa mismong araw ng bday kahit konte

yes momhs pwede naman po yun

Related Articles