bday at binyag

sabay ko na pong gagawin binyag at bday ni baby dahil no money po. ma oobliga ko po ba ang tatay ni baby na sagot niya ang binyag at bday. wala po akong work dahil walang mag aalaga ky baby hiwlay na po kmi ng dadi ni baby ko.

2 Replies

Hindi niyo po pwede obligahin na sagutin niya ng BUO kung kayo po mismo wala maiambag. Magpakasimple nalang po, konting handa ganun.

Iobliga mo mommy pero mas okay kung share sana kayo para walang sumbatan.

5y ago

Wala kasi kong pag kukuhaan mami si ako maka balik sa work dahil walang mag aalaga. tnx po