1cm 38 weeks admitted

Hi po. Mag ask lang sana ako, I’m currently 38 weeks and 1cm open cervix. Pinaadmit na ako yesterday ng doctor ko, kahit wala pa akong labor pains at pinabigyan ng induced. Huhu possible ba na lumaki din agad cervix ko? Wala pa din kasi akong nararamdaman until now na mga contractions. Thank you.

6 Replies

Dapat po di po muna kayo nagpa admit. Ako din po ngayon pinapaadmit na ng ob ko Di ako pumayag 4cm na ko kasi wala pakong sign of labor open palang yung cervix ko. Matagal pa yan mommy Sobrang Sakit ng induced. Kung mapapakiusapan nyo po na umuwi na muna kayo pakiusapan nyo po sayang din kasi yung bill start na yan simula pag punta nyo Jan. Good luck po mommy! Kaya natin to!☺️🙏

3w ago

Hi mam, di tumalab po sakin ang induced e. Kahit ilang beses na po.

ako po36weeks 6days ngyun at 3cm na rin...my lumalabas n sking bloody discharge...kahpon may pain n ako s puson pero ngyun nwla na..ung likod ko nmn ang mdyo ngalay..nd ko alm f need kona ba pmunta ng ospital...

3w ago

kaya nga po, Sabi ng OB ganun daw po tlaga pag na cure ang preterm labor umaabot daw po tlaga sa Due..ang tagal tuloy kahit na gustong gusto ko na ilabas si baby..

depende po kung iinduced ka, mas mabilis tataas ang cm. pero kung pinaadmit ka na po ng OB mo, magtiwala ka na lang po sa kanya hehe more squat and walking ka mommy para mag increase ang cm mo ☺️

3w ago

Discharge na po sana ako, tapos sabi ngayon medyo bumaba daw heartbeat ni Baby. Pero ang nakita ko sa CTG is pinakamababa niya ay 120.

baka po mataas ang pain tolerance mo? ilang cm ka na po ngayon?

3w ago

1.5cm po, decided na po na iCS kasi wala po improvement cervix kahit naka primrose at induced na po at medyo may pagbabago sa heartbeat ni baby.

38weeks and 4days na ako ngayon pero close cervix parin 🥺

3w ago

Nag 1.5cm ako niyan mamsh, pero hindi na din agad lumaki pa. Kumusta po?

Up po