38 weeks open cervin 1cm

38 weeks open cervix 1cm paano madadagdagan ang Cm

6 Replies

Galaw galaw na po, pero wag ka magpagod para may lakas ka pag ready na talaga lumabas si baby . Mas totoo po kasi na lalabas at lalabas si baby kung kelan nya gusto . Pero syempre, mas okay na tulungan din natin sya, para madali ang paglabas nya . :)

lakad², squatting, akyat baba ng hagdan ginawa ko dati. 40 weeks nga ako nun, nastress na ako kasi gusto ko na manganak hehe pray lang ako at kinalma sarili ko tapos yun bigla nalang pumutok panubigan ko while watching kmjs hehe

Lakad lakad ka Mommy :) para sa gayon mabilis madagdagan CM mo. kase ako nung 1cm ako nilakad ko lang then 4cm agad nung madaling araw Sept. 19 lumabas agad si Baby ko morning 5 hrs lang ako nag labor sa kanya then try Kegel exercise. effective

4y ago

try to search sa youtube po

Ilang weeks pa po ba ang hinhintayin pag na open ang cervux. Binigyan na po kasi ako ni OB ng pam paopen ng cervix. 38weeks preggy here😊 Salamat po sa sasagot.

bat ganon lakad naman ako ng lakad, lagi rin ako ng lilinis pero wala prin afa effect?

Lalad lakad lang exercise squatting then eat pineapple and take eveprim

4y ago

pede b uminom nun kahit walang advice ng doctor?