Admitted (35 weeks and 5 days pregnant) ?

Hi mga momsh, im currently admitted sa hospital kasi sumasakit sakit na po tyan ko. Nung na IE ako ng OB ko open na daw po cervix ko 1cm. Minomonitor po ako kasi preterm labor daw po at ma consider na premature yung baby kasi 35 weeks and 5 days pa lang po akong pregnant due to may APAS po ako. Scheduled CS po sana ako during may 38 weeks. Please pray for me and my baby. Salamat po.

2 Replies

same sa case ko lastweek, buti nalang naagapan din kase premature pa nga daw c baby kung sakaling lalabas sya that time kaya pinag take ako ng mga pampakapit, pero now im 37weeks pregnant na po kaya anytime pede na daw lumabas c baby

5y ago

Salamat po. Yes, kaya natin toh

Sending prayer mommy.

5y ago

Salamat po.