Philhealth

Hello po mag ask lang po sana ako about philheath 2016 pa kasi last hulog nung philhealth ko gagamitin kopo sana etong year pero nahulugan ko nmaan na po yung buong yr ng 2021 magagamit kopo ba sya etong September? Thankyou po

1 Reply

Ang sabi sakin ng Philhealth is, kung gagamitin mo ung Philhealth mo sa panganganak mo this year, kelangan nahulugan mo buong 2019-2021 momsh.. Better call Philhealth para sure ka rin momsh.

Related Articles