Worried

Hi po.. Mag ask lang po.. Breastfeeding po kasi ako, e nanigas na po yung right side dede ko from midnight ngstart til now hapon na, ganun pa rin. Ano po dpat gawin? Natatakot kasi ako eh.. Thank you

1 Reply

Put warm compress. Massage nyo po yung breast na matigas. Then try nyo po i hand express yung milk para lumabas. Wag nyo hayaan na tumigas kasi masakit sayo and could also lead to infection kapag hinayaan lang na ganun. Pag medyo mas malambot na, try and let baby latch on para makuha nya yung milk and malabas yung milk from that breast.

5y ago

Sana mawala na.. Hot compress ako now.. And tama ba na wag maligo kasi malamig yung water?? Kaya di tuloy ako makaligo