Milk for 1 yr old

Hello po 😊 Mag ask lang po ako kung ano pwede milk for 1 yr old recommend po Ng pedia nya is pediasure pero hnd po cya maka pupu Ng ayos kahit gnawa ko Ng 8oz Ng tubig 2 scoops nalang gadun pa din , nag try ako nido jr. Basag Naman Yung dumi nya, then nestogen 3 Naman bawat dede nya pupu agad cya basag dn

2 Replies

Similac gain plus samen mommy. Nakakatulong din po ang fiber rich diet sa baby at more water po talaga. Do not adjust the water po ng milk. Give separate water po.