Milk Switch

Hello mga mamsh. May anak po ako 8mos old, current milk nga po is S26 Gold TWO for 6-12mos as recommended ng pedia nya. Ngayon po na his turning 9mos old ngayong July 13 gusto po sana naming mgpalit ng milk nya, ngtry po kami ng ENFAMIL and SIMILAC, and NAN pati na nga po BONAMIL at LACTUM kaso ayaw nya po ng lasa. Then one day ngkamali ng pgpadede yung yaya nya kasi yung nakuha nyang bottle is para sa isa kong pamangkin which is NIDO JR 1-3 yung nakatimpla then halos maubos nya yung isang bottle kasi parang gustong gusto nya, hindi naman po cya nagtae dun sa NIDO. Tanong ko po pwd na po ba naming iswitch cya sa NIDO JR kahit 9mos old palang cya??? thank you po sa makakasagot.

1 Reply

may Nido 6-12months naman po kung gusto niyo patry sa kanya yung Nido...

4y ago

Ngtanong po ako sa mercury drug store at sa ibang store dito sa amin ang meron lang daw po sila eh yumg NIDO Jr. 1-3 yrs old.