Asking for SSS

Hello po. Mag ask lang po ako baka may kagaya po na nagyari sakin sa sss. Mag papa change status po kasi ako sa sss kakasal lang po namin nitong sept 21, 2020 pinasa ko naman po sa hr lahat ng mga need na document pati po yung marriage certificate na may tatak na po sa civil registrar ng municpyo. Ngayon po bumalik yung papel ko po.. Ano po ba ang maganda kong gawin. Wag ko na muna ba ichange status? Any advise naman po salamat ng marami

1 Reply

Hello. Dapat ata certificate of marriage ang ipasa sa sss hindi pwede un galing sa civil registrar lang. and after 6 months pa namin nakuha yun sa PSA. Kung hindi naman urgent wag ka muna mag change ng status