pregnancy

Hi po mag 6months n po yng tyan ko normAl lng po b na laging naninigas yng tyan ko?☺️

7 Replies

Okey lng po yun unless walang masakit sometimes pag tumitigas tyan ko baka hindi comfortable sa loob si baby or napagod ka ganun or nagliliko sya 😊

Nung nagpreterm contractions ako wala naman masakit, parang naninigas lang tiyan ko. Kaya better check po with ob para sure.

Naninigas lng po Wala nman pong masakit yng blakang k yn minsan nangagalay Kya humiga nlng ako pag sumasakit

Pacheck up ka po sis kase hindi normal kapag preggy ang naninigas ang tyan

pagwala po kayong nararamdaman na masakit nornal po yan

Same experience din po. Rest na lang ako pag ganun.

Hindi normal

Related Articles