Hirap sa pagtulog. 6months Preggy

Hello po mag 6 months napo akong preggy. Cno dto nakakaranas na hrap mktulog twing gbi? Dahl prang ngalay palgi kbilng hita gang binti? Ano po kya reason bat ganun?

2 Replies

Same mommy.. ganyan na ganyan po ako nung buntis ako.. super ngalay yung mga binti ko po😞 nakakatulog po ako pag nakapatong po yung mga binti ko po sa unan or pinapamassage ko po sa husband ko yung legs ko..😊

2y ago

why kaya ganun mga mommy? Need ko laging naiipit mga binti ko e makatulog ng maayos

same here po,even hapon hindi maka tulog

Related Articles