Pagkasamid

Hello po mag 3months na baby ko PBF po tanong ko lang bakit kaya laging nasasamid baby ko kada dede po kahit anong posisyon nagawa ko na dati nawala na tas bumalik ulit nasasamid talaga siya mataas naman ulo niya pag nramdaman kong sisirit inaalis ko na siya pero sa huli nasasamid padin.. Anu kaya maganda pong gawin

1 Reply

putol putulin nyo po pag papa dede baka malakas masyado gatas nyo at di nya kayang habulin ng inom