Ano po pweding gawin kapag nasasamid si baby tapos bigla nauubo po sya?

#pagkasamid at biglang pagubo ni baby

5 Replies

i elevate mo po pwesto nya, halos nakatayo na pero alalay ulo at likod. ako kasabay himas sa bunbunan gentle lang at himas sa likod o dibdib

ensure nyo Po na Hindi maharangan ung airway or daluyan ng hangin. ung baby ko lumiliyad kpg ganyn situation pra mkahinga sya ng maayos.

Dpat nakaupo mi, tapos sabay himas sa dibdib to help them ease.

iangat mo ang ulo.. baka mapasukan yung baga ng milk.

Kami po hinihipan bunbunan sabi ng matatanda.

Related Articles