Breastfeeding

Hi po, mag 3days pa lang si baby and since paglabas eh bf na siya sakin pero yung nips ko parehas na may sugat. Ano pong ginawa nyo para hindi magsugat ang nips nyo? Sobrang sakit na kasi ng akin feel ko di ko na kaya magpa bf pero ayoko din naman siyang i-formula. Safe din po kaya na nadedede ni baby sugat ko sa nips? Salamat po sa sasagot. #FTM #breasfeeding #breasfeedbaby

2 Replies

ung akin din nagsugat pero tuloy pa rin ang bf kahit nakakaiyak . bali si baby na rin nakagamot ng breast ko . advice ko lang siguraduhin mong nasusuck ni baby ng ayos nipple mo . malelessen nun ung sakit habang nagdede baby mo

sis bili ka nipple cream..malaking tulong din yun..tiis lng.saglit lang nmn.masasanay din nipples mo.parehas tayo..mas mahal magformula.mas masakit sa bulsa..at bf is best padin..

1y ago

Yes po, safe padedein pa din si baby kahit nagsusugat na nipples. Tiis lang po muna sa sakit, mommy. Mawawala din po yan, mapapangiwi ka lang talaga ng ilang araw. Ako po 3 weeks na si baby and ngayon lang halos nawawala yung sobrang hapdi sa latch nya. Tolerable na po yung hapdi sa pagdede ni baby ngayon.