Just Asking

Hello po. Mag 3 weeks palang po after ko manganak nagmake-love na po kami ni hubby, di na po kasi nya mapigilan kahit sinabi ko na po na wag muna kahit mga 1-2 months na lang pero nagpumilit po sya. Is it safe or not? withdrawal po kasi ang ginawa nya. please dont judge po. thank you.

2 Replies

It’s okay as long as you are okay.

kung may bleeding pa po not safe..pero kung walang bleeding ok lang naman..pero make sure the next time na gagawin niyo po yun use contraceptives kahit withdrawal po siya para po hindi po kayo mabuntis agad