ayaw magsalita

Hello po.. Mag 2yrs old na po yung baby ko pero di pa rin sya nagsasalita puro ungol lang at gestures..nakakapasabi naman po sya ng papa at mama pag gusto nya lang.dapat na po ba akong magworry?

27 Replies

No mommy, may mga baby lang po talaga na late ang development as long as nakaka understand siya ng direction or instructions nothing to worry

5y ago

Ganito din sinasabi samin ng pedia ng anak ko. Paulit ulit ko kasi tinatanong if need na ba magpatherapy. Hindi naman daw at tatatas din ung anak namin. He is 3 na. Lagi nagtatanong byenan ko bakit daw di pa nagsasalita. Bakit daw ung iba @ 1 nagsasalita na, syempre nakakalungkot un di ba. Nagsasalita naman ung anak namin di pa lang kasing tatas ng iba. Ang importante daw as per the doctor eh naiintindihan kami at nakakasunod sa mga sinasabi namin.