Weeks 11, 5 days

Hello po .mag 11 weeks napo sakin bakit maliit parin tiyan ko parang bilbil lang piro matigas naman puson ko. para akung di maka feel ng heartbet minsan sa tiyan ko. need advise. thank u.

2 Replies

Normal lang naman po na maliit. Di naman pare-pareho ang pagbubuntis. As long as tuwing checkup niyo is nememeasure si baby at tama ang laki/bigat niya, then there's nothing to worry about :)