Pregnancy

Hi po mababa na po ba? 36weeks po today ?

Pregnancy
10 Replies

walA nmn po sa baba yan..pag humilab bababa yan 😂🤣😂 mataas p tyan ko nung nanganak ako kahapon..ang itarget mo mag open cervix

4y ago

niresetahan ako primrose oil 3x a day for 1 week then once a day umiijom ako pineapple juice..then lakadn lng..bilis lng mag open 😁

Hindi pa gaano. Anyway mommy. 37 weeks pa naman ang full term kaya no need to worry pa kung mataas na ba o mababa pa.

Mejo po mommy..God bless sa nalalapit na delivery mo po mommy!

Di pa po. Wait ka lang mommy, bababa din yan

Ok lang yan.. Atleast malapit na sa iyo...

More lakad pa and kain ng pinya..

Malapit kna din maanganak sis

Mejo mataas pa sya for me 🙂

Mukhang pababa na sya.😊

Yes mababa na po 👍