1cm dilated

Hi po. May lumabas na po sa akin na dugo, kinabukasan nagpunta ako sa OB ko, after the ie 1 cm na ko, may OB said maghintay lang ako kasi ganon daw talaga pag 1st baby, ilan araw or week pa (OPO 1st BABY KO), 38 weeks na po ako, kayo po ba ano po experiences nyo nong nag 1cm dilated na kayo, nanganak po ba kayo agad? thanks

2 Replies

yung iba daw po 2-3wks pa halos. ako rin 2cm na pero baka matagal tagal pa to ksi wala pa kong nararamdaman na masakit.

Aq sa panganay ko 1 cm ei. Ko by 4days nanganak na q... Lakad ng lakad kc aq..