Reflux/backflow Of Milk

Hello po. My LO is 1 month. Lagi po lumalabas sa ilong nya ang milk. Kahit nkakailang burp nxa after feeding at more than 1hr na. Pag pinahiga, bumabalik ang gatas. Minsan in the form of lungad but most of the time sa ilong. Sabi ni pedia ipaburp lng dw and iwasan na ma overfeed. Mixed feeding po xa. Every 3hrs si formula milk followed by breastmilk. Pag gutom ulit after an hour, breastmilk nlng. Super takaw po talaga. Any tips po na maiwasan na lumabas ung milk sa ilong nya? Super iyak po xa everytime.

1 Reply

Ganito baby ko mamsh hanggang 4 months ata sya or 5 months. Overfeeding ang reason ng sa baby ko usually. Ang takaw kasi ayaw paawat. Pag hindi binigyan iiyak. Isa rin daw sa reasons e ung position ng bata habang nagdedede, dapat daw elevated ung ulo hindi naka flat sa kama. Ung baby ko na-outgrow nya na lang ung ganyan.